zing24h.com - Các cách để chọn khung giờ điểm trợ giúp tăng sự hiệu quả khi tìm việc cho Seo các điều bạn phải hiểu

1182 Lượt xem

Đa phân các bạn đều nghĩ rằng số lượng comment hay like sẽ phản ánh sự hấp dẫn của nội dung bài viết. Tuy nhiên, thực sự không hẳn như thế, bởi vì thời điểm đăng một caption nó còn tác động rất lớn đến sự tương tác. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp tới các bạn những kỹ năng đăng bài vào khung giờ vàng tăng cao lượng tương tác tới nội dung Seo để khi chúng ta kếm tìm việc làm nhá.

>>> Cập nhật thêm nhiều tin tức, kinh nghiệm tìm việc làm thú vị, hữu ích nhất ngay tại http://zing24h.com/c7/viec-lam

Khảo sát các người dùng các trang mạng bạn phải hiểu rõ, tốt nhất với người chuyên seo khi tới tìm việc làm nhanh

Trên một research và khảo sát mới đây đã được thử nghiệm. Trong cuộc kiểm tra đã dựa vào 110 triệu lượng bài đăng và 1 tỷ số lượng view theo dõi trong 94 day thực hiện qua phần mềm Klout. Kết quả có được cho biết khung giờ điểm để số lượng người sự tương tác nhiều sau khi cập nhập một caption là trong buổi sáng trước khi đi làm và sau 7 giờ tối. Trong đó, các bạn cũng nên share bài viết chất lượng tốt tại buổi chiều thứ 2.

Điều tất nhiên, với mỗi sự tương tác trên các diễn đàn ở mỗi chỗ lại một khác. Ví dụ như tại nước Mỹ, các sự tương tác trên mạng xã hội đạt đỉnh điểm tại 4 giờ đầu bắt đầu của giờ công việc, trái lại ở nước Anh và France là bốn giờ công việc lúc cuối ngày. Tại nước ta thì thời gian lại là khoảng thời gian sáng sớm, buổi trưa, và 6 giờ tối. Những điều này bạn phải hiểu khi tìm việc làm với Seo.

Mẹo tăng lượt thích cho bài viết ở trong Facebook theo khung giờ vàng mọi người nên hiểu hiệu quả khi tuyển dụng việc làm

Hiện tại ở Việt Nam, nhiều người dùng thường có xu hướng dành được nhiều thời gian trên trang mạng xã hội lúc buổi sáng sớm trước khi chuẩn bị làm việc hoặc sau khi kết thúc công việc. Kết cục kiểm tra chỉ ra là trong vòng hai tiếng lúc đầu, sẽ đến 70% bạn bè thấy được trạng thái của bạn. Với thông kê bên dưới, chúng ta có thể áp dụng luôn để thử tính kết quả của nó. Bản thân thôi tin chắc với điều này sẽ trợ giúp các bạn rất nhiều khi Nguoi tim viec cho một Seo đó.

Những mẹo hay săn

- Quần áo và thời trang: Các lúc thứ bốn, thứ Năm và thứ Bảy.
- Mặt hàng tiêu dùng: Nên đăng bài vào Thứ Tư, thứ Bảy và Chủ nhật.
- Các sản phẩm tổng hợp: Những ngày vào thứ Hai, thứ Ba và thứ 6.
- Ngày đăng bài Sức khỏe và làm đẹp : thứ Hai, các ngày cuối tuần.
- Ngày công nghê: Các ngày thứ 2, thứ Ba và ngày thứ 5.
Bài viết này là đã một phần hỗ trợ bạn tăng khả năng view trong các nội dung Seo của các bạn. Nếu bạn cần kiếm  việc làm nhanh thích hợp cho Seo thì bạn nên vào trang web timviec365.vn để được một việc làm đúng theo bạn yêu cầu nhé.