TOP 6 trang web hỗ trợ thiết kế CV xin việc nhanh chóng và đơn giản nhất

739 Lượt xem

Để có một bộ Cv xin việc ấn tượng thì công cụ thiết kế Cv xin việc là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại. Tuy nhiên, không phải ứng viên nào cũng biết cách vừa tạo được nội dung ấn tượng lại hoàn hảo cả về hình thức trình bày, đặc biệt là với những bạn sinh viên vừa mới ra trường còn rất lạ lẫm với từ CV. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay CV Xin việc 365​ sẽ cung cấp cho các bạn 6 trang web hỗ trợ thiết kế Cv và tải cv xin việc free hiện nay khi đi tìm việc làm.

Những trang web hỗ trợ thiết kế Cv xin việc free

tải cv xin việc

Trang web Slash Cv

Một trong những trang web thiết kế Cv xin việc đơn giản và dễ dàng nhấy. Các thao tác thực hiện rất nhanh chóng. Bạn có thể thay đổi thiết kế của Cv, các mục với nhau theo ý muốn. Tuy giao diện của trang không quá bắt mắt nhưng lại là nơi thiết kế CV xin việc tốt nhất cho những bạn sinh viên vừa mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc và chưa va chạm nhiều đến công nghệ máy tính. Bạn có thể tải CV xin việc của mình về máy dưới dạng: PDF, Text, HTML… hoàn toàn miễn phí chỉ với một tài khoản mail đăng ký trên trang.

Timviec365.vn

Là trang web tích hợp 2 trong 1 cả việc hỗ trợ ứng viên tìm việc làm và thiết kế Cv xin việc ở mục CV365. Tuy mới ra đời nhưng trang web đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường việc làm với hàng nghìn lượt ứng viên và nhà tuyển dụng truy cập mỗi ngày. Cv365 giúp các bạn ứng viên vừa mới ra trường chưa có kinh nghiệm hay những bạn ứng viên dày dặn kinh nghiệm làm việc có thể lựa chọn cho mình 1/40 mẫu Cv xin việc HOT nhất hiện nay và tải cv xin việc hoàn toàn miễn phí dưới các dạng: PDF, word. Cùng với đó là sự giúp đỡ tận tình của các chuyên viên HR dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn viết CV xin việc từ A-Z chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục được nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

tải cv xin việc

Cv Maker

Nếu bạn là một người yêu thịch sự đơn giản, truyền thống thì công cụ Cv Maker là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Với các mẫu Cv xin việc theo phong cách cổ điển, các mẫu formal không dùng nhiều ảnh khá lịch sự với màu sắc rực rỡ chắc chắn sẽ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy mê mẩn.

Visual Cv

Là một công cụ hỗ trợ người tìm việc thiết kế Cv xin việc online thông qua các bước vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần cập nhật Cv của mình lên và lựa chọn một mẫu có sẵn trên trang web, rồi sau đó sắp xếp các ý theo thiết kế của bạn là chúng ta đã có một bản Cv xin việc ấn tượng. Đây cũng là một công cụ hỗ trợ thiết kế Cv cho những bạn yêu thích sự đơn giản. Các bạn cũng có thể tải cv xin việc về máy tính của mình sau khi thiết kế xong dưới dạng PDF, word mà không hề mất phí.

Những lưu ý khi thiết kế CV xin việc

tải cv xin việc

Xác định trước bố cục của CV xin việc

Thông thường bố cục của CV xin việc sẽ bao gồm các phần như: thông tin liên hệ, kinh nghiệm, trình độ học vấn, mục tiêu nghề nghiệp, mong muốn.

Xác định nội dung của các phần:

Thông tin liên hệ: Chú ý ghi chính xác và đầy đủ các thông tin liên hệ như số điện thoại và địa chỉ mail hoặc facebook để nhà tuyển dụng có thể gọi bạn khi lọt vào vòng phỏng vấn, trúng tuyển.

Kinh nghiệm làm việc: Sắp xếp các kinh nghiệm làm việc theo trình tự thời gian từ trước kia cho đến hiện tại và chú ý chỉ ghi những công việc liên quan đến vị trí ứng tuyển hiện tại. Tránh ghi quá dài dòng vào những công việc không liên quan chúng sẽ khiến cho nhà tuyển dụng thấy phản cảm và loại ngay Cv xin việc của bạn từ vòng chọn lọc CV.

Mục tiêu nghề nghiệp: Các bạn nên chia thành 2 phần là mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Mục tiêu ngắn hạn là những gì bạn muốn học hỏi trong thời gian 5-6 tháng trúng tuyển, mục tiêu dài hạn là định hướng nghề nghiệp đó trong tương lai như thế nào.

>>> Tham khảo: Bạn đã biết cách đăng ký gói cước SV690 của Viettel chưa

Kiểm tra lại Cv xin việc trước khi gửi cho nhà tuyển dụng

Đây là bước mà nhiều bạn ứng viên khi đi tìm việc đã không chú ý đến, sau khi hoàn thiện Cv xin việc các bạn cần đọc lại 2-3 lần để kiểm soát lại lỗi chính tả, font chữ, câu văn đã được súc tích hay chưa? Đặc biệt là những Cv xin việc tiếng anh thì các bạn nên nhờ người thân hoặc bạn bè chỉnh sửa lại giúp mình CV. Có đến 90% ý kiến của nhà tuyển dụng cho rằng họ sẽ không ngần ngại mà loại thẳng tay những ứng viên sở hữu những bộ Cv xin việc đầy lỗi chính tả. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa mới chia sẻ các bạn có thề hoàn thiện Cv xin việc của mình gửi đến nhà tuyển dụng. Chúc các bạn thành công!