zing24h.com - Tham quan du lịch Lạng Sơn khám phá những nơi kì diệu

499 Lượt xem

Khi nói về khu vực Lạng Sơn, là tỉnh vùng cao tọa lạc ở hướng Đông Bắc của đất nước chắc chắn rất nhiều bạn có thể suy nghĩ tới khu vực đền Mẫu Sơn, địa danh thường xuyên nhìn thấy tuyết rơi ở trong nhiều năm trở lại đây và đang hấp dẫn được khá nhiều hành khách. Thế nhưng vùng đất này đã có cực nhiều các nơi cảnh đẹp, địa điểm mang tính chất lịch sử mà chắc rằng rất nhiều người chưa từng biết. Chúng tôi sẽ giúp đỡ mọi người tập hợp mọi khu vực đi chơi ở thành phố Lạng Sơn để mọi người tính toàn vào trong hành trình du lịch của bản thân nhá.

Xem thêm: Ra nước ngoài có phải phương án thông minh hơn với ở nhà?

 Khám phá ngắm nhìn vùng cao nguyên của khu vực vùng núi Lạng Sơn

 

Tất cả địa chỉ du lịch thành phố Lạng Sơn không thể bỏ qua.

- Động Tam Thanh: Ở Phường Tam Thanh, khu vực Lạng Sơn, ở động này đã có cửa động chiều cao từ khoảng 8,2m, nằm ở tại sườn núi. Động Tam Thanh hấp dẫn con người với những nhũ đã kiến tạo trên cả tuyệt tác chũi xuống ở bên trong hang.
- Ngọn núi Vọng Phu hay còn biết đến tên là ngọn núi Tô Thị là 1 quả núi có thân hình người mẹ bế con đang đưa mắt ngắm nhìn đến nơi xa xôi.
- Khu bán hàng đêm Kỳ Lừa: Tọa lạc ở tại chặng đường Thân Công Tài, tại ở bên cạnh cùng đường Trần Đăng Ninh, địa phận vùng núi Lạng Sơn. Chợ mở bán bắt đầu buổi sáng cho đến buổi khuya.
- Với khu chơ Đông Kinh: nằm trên con đường Phai Vệ, ngay trung tâm tỉnh Lạng Sơn. Tất cả loại hàng đã được bán trong chợ Đông Kinh khá phong phú có giá siêu rẻ.
- Hang Nhị Thanh: Là 1 cave đã có nhiều mẩu đá trải qua hàng ngàn năm tích lại đã tạo thành các hình kì diệu. Hang Nhị Thanh ở trên con đường Nhị Thanh, khu vực miền núi Lạng Sơn.
- Đền Mẫu Sơn: Tọa lạc cách xa trung tâm tỉnh Lạng Sơn 26,5km, đến với nới này là một vùng thiên nhiên bao gồm tám mươi ngọn núi lớn bé khác nhau. Đỉnh núi có độ cao lớn nhất ở trong quần thể này là núi Phia Po với chiều cao 1542m. Đến nơi này vào thời tiết mùa đông, khách du lịch có thời cơ được nhìn thấy tuyết, băng giá.

Đi tới du lịch địa phận vùng núi Lạng Sơn phải sử dụng phương tiện di chuyển nào?

Khi bạn tại Hà Nội, mọi người sẽ đến khu vực Lạng Sơn bằng xe lửa hay xe khách cao cấp rất phù hơp. Trong đó, các bạn cũng có thể đi lại bằng xe cá nhân để chủ động hơn về thời gian đi lại và có thể dừng chụp hình ở bất cứ đâu bạn muốn.
Nếu mà mọi người pick phương hướng đi lại đến Lạng Sơn cùng với tàu hỏa hay xe khách thì tới đó khách du lịch sẽ tiếp diễn chuyến hành trình của bản thân cùng taxi, xe ôm; và nếu hành khách tự giác nhiều hơn nữa thì bạn đã tìm các địa chỉ mượn phương tiện tại đây để có thể thuận tiện ở trong hành trình chuyến đi tại Lạng Sơn( Nếu các bạn mượn xe gắn máy là khá tự giác nhưng nhớ thử lại động cơ khi đi tham quan nhé).