zing24h.com - Nhanh tay nhanh chân đặt vé máy bay tới TP. Đồng Hới để có thể được lấy khuyến mại

571 Lượt xem

Thành phố Đồng Hới được tìm tới là một địa điểm thắng cảnh được rất nhiều du khách ưa chuộng. Với nhiều danh lam thắng cảnh như hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc, Đèo Ngang và đặc biệt là di sản thiên nhiên thế giới cave Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến chốn đây, khách du lịch có thể nằm bên sông Nhật Lệ cùng với hàng cây cạnh ven biển mộng mơ, hơn nữa thêm vào trong đó là có khá nhiều di tích mang tính lịch sử lôi kéo khách du lịch trên toàn đất nước. Bạn đang cần một vé máy bay tới Thành phố Đồng Hới. Tiếp đâu là để cho bạn book vé máy bay giá cực rẻ đến TP. Đồng Hới ở website chúng tôi tối ưu nhất hiện nay.

Tuyến bay và giá vé máy bay đến Thành phố Đồng Hới giá cực rẻ

Đến với Đồng Hới đã có tổng hợp ba hãng hàng không nội địa khai thác tuyến bay đó là: Vietjet Air, VJA, Vietjet Air. Và tại đây chỉ còn 2 đường bay trong nước đến Đồng Hới.

Nhanh tay nhanh chân đặt vé máy bay tới Đồng Hới để có thể được lấy ưu đãi


- Hồ Chí Minh đến Thành phố Đồng Hới : Được cả 3 hãng hàng không JST, VJA, Vietnam Airlines cùng khai thác đường bay.
+ Hãng hàng không Vietjet thực hành quy trình tuyến bay vào thời gian 14h00p hàng ngày và bay đến Thành phố Đồng Hới vào lúc 15h35p, cùng với tiền vé ưu đãi nhất chỉ dao động từ 399.000 VNĐ đến 930.000 đồng.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay JST thì có time khởi hành lúc 10h20p tới Đồng Hới vào gần hai giờ, cùng giá vé khoảng từ 755.000 đ đến 930.000 đồng/ chiều.
+ Hãng máy bay VNA có giờ cất cánh vào thời điểm 3 giờ chiều và chuyến bay kéo dài một giờ 30 phút để bay đến Đồng Hới , giá vé máy bay trong khoảng từ 1.300.000 đ tới 2.455.000 VNĐ.
- Ha Noi đi Thành phố Đồng Hới : đường bay này đang được khai thác bởi duy nhất hãng máy bay trong nước VNA với time chặng bay là 1 giờ 25 phút. Vào ngày cuối tuần hãng cung cấp dịch vụ máy bay có 2 tuyến/ngày với mức giá vé máy bay khoảng từ 900.000 đồng tới 1.200k đ.
Lưu ý:
+ Bảng giá phía trên đây là giá vé chuyến đi một hướng không bao gồm phí và thuế của tuyến bay.
+ Tiền vé có thể tùy vào các thời điểm lễ tết và thị trường chứng khoán, giá tiền vé máy bay của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay có thể khác nhau tùy vào từng thời gian giảm giá của từng hãng máy bay.
+ Thời điểm làm thủ tục xin khách hàng nên lưu ý là trước 31 phút trước khi đường bay chuẩn bị bay.
+ Tất cả tin tức sẽ được thông báo với từng khách hàng của hãng hàng không, mong khách hàng cẩn thận.

Xem thêm: Bạn đã biết cách đăng ký gói cước SV690 của Viettel chưa

Phương hướng đăng kí vé máy bay tới Thành phố Đồng Hới giá rẻ

Từ chỗ đấy tính xem tiền trong ví và mục tiêu của chuyến đi của bản thân để có thể nhận được vé máy bay rẻ nhấtTừ đó dựa vào tiền trong ví và ý định của chuyến đi của bản thân nếu muốn chọn lựa vé rẻ nhất : Vietnam Airlines, VJA, Jetstar. Các bạn cần phải xem xét và so tiền vé cho chuyến bay được nhiều hãng máy bay cùng với nhau rồi mới đưa ra nhận định đăng kí vé cho chuyến bay nào.
Lúc thích hợp để có thể tới chơi tại Đồng Hới là vào thời điểm tháng sáu đến cuối tháng tám. Thời điểm này khá tốt nếu đến chốn này tắm và ngắm biển và nhìn thấy vẻ đẹp tiềm ẩn như là ở trong quần thể sinh thái cave Phong Nha Kẻ Bàng.