zing24h.com - Đăng kí vé máy bay giá ưu đãi đến Tp. Phú Quốc "hòn ngọc" quý giá của Việt Nam

404 Lượt xem

Đến “hòn đảo ngọc”, Tp. Phú Quốc là 1 trong nhiều thiên đường cho các du khách mong muốn nghỉ ngơi tốt nhất ở VN. Với không gian mát mẻ quanh năm nhiệt độ bình thường với các năm dao động trong khoảng 28 nhiệt độ và thực sự là nơi hợp lý đến cho những khách du lịch đang muốn đến du lịch cùng với nghỉ dưỡng. Có thể hành khách du lịch muốn được chuyến đi tham quan tới Tp. Phú Quốc?

Tổng​ hợp​ giá vé máy bay đi Phú Quốc giá cực rẻ

Ngày nay có 3 hãng máy bay sử dụng chuyến bay đến với tỉnh Phú Quốc đó là Vietjet Air, Vietnam Airlines, Vietjet Air. Có tần suất 20 tuyến/ngày, bạn sẽ thoải mái săn Vé máy bay đi Tp. Phú Quốc mọi lúc nào các bạn cần.
- Chặng bay từ HN tới Đảo Tp. Phú Quốc:
+ Các hãng cung cấp dịch vụ máy bay đi tới đây khoảng từ 2 chuyến/ngày. Kinh phí vé máy bay giá cực rẻ đi Thành phố Phú Quốc dao động từ 700.000 đồng tới 1.455.000 vnđ
- Chuyến đi từ Sài Gòn đi Phú Quốc:​

Tin liên quan: Săn chiếc vé trải nghiệm thắng cảnh Thanh Hóa
+ Những hãng cung cấp dịch vụ máy bay VNA có năm chuyến/ngày, và JST có 2 chuyến/ngày, VJA có 3 tuyến/ngày. Giá tiền máy bay cho tuyến bay này dao động từ 299.000 vnđ đến 733.000 đ.
- Chặng bay bắt đầu từ Cần Thơ đến bán đảo Thành phố Phú Quốc:
+ Có một hãng bay VNA dùng với sác xuất một tuyến/ngày. Tiền vé cho chuyến đi này dao động 1.156.000 đồng.
- Chuyến bay xuất phát từ đường bay Rạch Giá đi Đảo tỉnh Phú Quốc:
+ hãng hàng không VNA luôn có giá tiền cao nhất tuy nhiên lại muốn có đảm bảo chất lượng chăm hành khách tốt, hãng hàng không này sử dụng với tần suất 1 tuyến/ngày. Giá tiền đến chặng bay này dao động từ 401.000 VNĐ đến 899.000 đ.
Quý khách phải lưu ý:
+ Giá vé bên trên là giá tiền tuyến bay 1 chặng chưa có phí thuế của đường bay.
+ Tiền vé máy bay còn tùy thuộc vào những ngày lễ và thị trường chứng khoán, giá vé máy bay của từng hãng hàng không sẽ khác nhau tùy từng thời gian sale của từng hãng đưa ra dịch vụ máy bay.
+ Lúc làm giấy tờ xin mọi người nên lưu ý là gần 29 phút trước khi chuyến bay chuẩn bị bay.

Chỉ dẫn săn vé máy bay giá rẻ đi Tp. Phú Quốc

Khi chuẩn bị đặt vé cho chuyến bay mọi người cần biết rõ thông tin ở những website để đến những hoạt động khuyến mại: VNA, VJA, Jetstar. Khách hàng cần phải so giá tiền vé máy bay của những hãng trao đổi dịch vụ bay cung cấp mọi dịch vụ máy bay cùng với nhau rồi bạn hãy lấy với đúng tiêu chí của mình
Tiếp nữa, để có thể những tấm Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc cùng với kinh phí tốt nhất cớ thế khách hàng đừng nên mua vé máy bay vào thời điểm chủ nhật, vì giá vé máy bay có thể cao hơn bình thường. Bạn cần phải mua vé trước khi đang chuẩn bị có một chuyến đi chơi hay chuyến đi công tác, vì sát ngày bay giá vé lên tới rất nhiều.