zing24h.com - Có thể sử dụng phần mềm KeyLogger trong các công ty?

181 Lượt xem

Hiện nay đa số các doanh nghiệp lấy tiện ích KeyLogger để cai quản nhân công của mình trong khi đi làm trong cơ quan. Tuy nhiên quá trình tin dùng kiểu phần mềm chép lại thao tác bàn phím trong thiết bị cùng với ghi lại thông tin màn ảnh như vậy cho các máy tính sẽ sở hữu điều lợi hay hại gì, xin mời cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ bên dưới đây.

Trong nội dung sau đây chúng tôi sẽ đi từ từ mỗi bước một, kể từ việc tổng hợp các tiện ích KeyLogger đang sử dụng phổ biến hiện nay, đề cập tất cả ưu thế điểm xấu ở chúng rồi mới chỉ tiếp cho bạn phương hướng khắc phục.

Tập hợp các phần mềm Keylogger tiện lợi nhất hiện tại

DANH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH KEYLOGGER AN TOÀN

Tông hợp phần mềm KeyLogger hiện nay được dùng nhiều nhất và còn được phản hồi tích cực sau đó tôi quy tu lại bao gồm :Free Keylogger, Spyrix Keylogger, Shadow Keylogger, Actual Keylogger, Kidlogger....mọi người cần tham khảo thêm trên internet kiếm thêm những phần mềm # tốt hơn nhé!

Các tính năng cơ bản trong mọi phần mềm KeyLogger trên kia

+ Giám sát bộ nhớ đệm, ứng dụng, Twitter, Facebook, Google+, Skype.
+ Ghi lại ảnh màn hình.
+ Quản lý mọi công cụ search: Google, Bingo, Yahoo
+ Ghi lại tác động keyboard.
+ Hoạt động trên chương trình ẩn.

ĐIỂM YẾU KHI DÙNG ỨNG DỤNG KEYLOGGER TRONG PC CÔNG TY.

Độ uy tín: Đa số các phần mềm KeyLogger lựa chọn toàn là các tiện ích được feedback từ khách hàng tốt, tuy nhiên những phản hổi đấy khả năng là của nhà sản xuất tự làm nâng giá trị của họ và không đúng với hiện trạng.

Những kiến thức cần hiểu về chương trình KeyLogger

Chi tiết quá mức: Ứng dụng ghi hành động bàn phím và còn chụp hình theo giờ thực sau đó save vào file log và gửi về email ở 1 chu kì thời gian cụ thể cho nên với số lượng nhân công tại công ty nếu đọc hết file sẽ mất thời gian.
Không an toàn: Tuy rằng khả năng quản lý nhân viên với Keylogger sát sao, nhưng ko rõ một trong số các ứng dụng tổng hợp trên độ an toàn ra làm sao, có thể code bẩn sẽ có thể phân loại ra những thông tin thẻ ATM, mật khẩu hoặc đoạn mã quan trọng và chuyển về phía người xây dựng ứng dụng để lộ tài liệu CTY mà người dùng không hay tới khi quá muộn.
Dùng Keylogger như một chiếc dao hai lưỡi giúp ích cho công tác cai quản nhân công tuy nhiên nếu cài đặt ứng dụng đó tài liệu thiết yếu sẽ bị ăn cắp - NGUY HIỂM !

GIẢI PHÁP CAI QUẢN NGƯỜI LÀM THAY THẾ CHO CHƯƠNG TRÌNH KEYLOGGER

Theo quan niệm của bản thân tôi, doanh nghiệp bố trí lại vị trí Camera đang cài hiện giờ trong một vài bộ phận và sắm thêm một vài Camera mới cài và chọn lựa địa điểm cài đặt phù hợp, bao quát được màn hình của nhân viên.
Thế mạnh của cách cài đặt thêm camera.
Giá tiền ít, thận trọng : Ví dụ: Với lượng camera công ty hiện có chỉnh sửa lại vị trí thích hợp và bổ sung thêm từ mười cho tới mười lắm thiết bị, giá thành tầm vào khoảng ba cho đến năm tr
Khả năng tốt: Cũng có thể bao quát chi tiết hoạt động của nhân viên qua trên màn ảnh máy tính tới công việc bên ngoài.
Răn đe cao: Ban lãnh đạo có khả năng biểu hiện tính chất nghiêm ngặt và rèn luyện với người làm.
Điểm yếu
Làm cảm thấy thực hiện công việc không tự nhiên từ nhân viên.
Phân bố lại và trang bị thêm camera có khả năng ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp và các ban.