zing24h.com - Chuyển đồ về nhà vừa mới tậu nên để ý các điều nào?

390 Lượt xem

Chuyển đến căn hộ mới đấy là một sự kiện rất trọng đại với bất kể chủ nhà nào. Đây là 1 hạnh phúc với toàn bộ thành viên ở trong nhà. Tuy vậy dựa vào ý niệm ông cha ta thì nếu muốn cuộc sống no ấm yên vui về sau thì lúc chuyển về ngôi nhà mới gia chủ phải xua tan âm khí gia tăng dương khí. Phía dưới chính là 1 vài lưu ý dành cho những ai sắp mang đồ về nhà mới.

Lựa chọn ngày đẹp dọn đến nhà vừa mua

Lời khuyên bổ ích trước khi chuyển đồ tới căn nhà vừa xây chúng ta nhất định cần biết rõ

Ngày lành dựa vào thời gian sinh của chủ hộ & ngày âm. Đây chính là 1 việc cần thiết hơn hết vì thế nếu các bạn không giỏi vấn đề phong thủy phải thuê các thầy xem giờ. Chuyện chuyển về ngôi nhà vừa mới mua cần hoàn thiện từ trước 15h00ph ngày hôm đấy vì vậy các thứ cần chuẩn bị cẩn thận từ trước để chuyện chuyển đồ hoàn thành mau chóng. Khi dọn đến căn hộ mới chủ nhà phải làm đúng thời gian đã định trước & tránh gọi nhiều người tới. Sự kiện giới thiệu căn nhà mới được thực hiện vào hôm khác.

Duy trì tâm trạng vui cười ngày chuyển nhà

Thời gian chuyển về ngôi nhà vừa xây chính là ngày thứ nhất trải nghiệm cho cuộc đời trong nhà mới tậu vì vậy toàn bộ T.Viên trong gia chủ cần phải tươi tắn. Chớ nói ra những lời không vui đặc biệt không đc mắng mỏ em bé để phòng tránh sự bực dọc, khóc lóc trong hôm dọn đồ đến căn hộ mới mua. Vì những điều này chính là xui xẻo trong ngôi nhà.

Lễ bái thần linh của căn nhà mới

Thổ địa chính là người cai trị ngôi nhà bởi thế đấy là 1 nghi lễ quan trọng và phải bày biện kỹ càng. Đến chiều tối hôm dọn dẹp tới nhà mới mua gia chủ phải thực hiện lễ đấy cùng đồ lễ thật đẹp để kính dâng gia tiên. Với nhà chỉ cần cúng nhằm lựa chọn ngày tốt ko cần phải ở lại ngay thì chủ nhà nên ngủ qua một buổi tối ở căn hộ mới tậu. Sau lúc dâng lễ thần tài xong xuôi mới có thể chuyển đồ
Dọn tới ngôi nhà vừa tậu cần chú ý những chuyện nào?

Sắp xếp đồ dùng tới nhà mới sắm

Khi di chuyển đồ đạc đến căn nhà mới sắm đừng hậu đậu làm đổ vỡ bât kỳ đồ đạc nào. Người nào bước vào nhà mới mua phải mang trên mình một đồ, tránh để người nào tay không đi vào trong. Nữ có thai ko nên phụ giúp công việc dọn dẹp. Nếu ở trong nhà cần phải khởi động tất cả trang bị ở trong ngôi nhà nhất là bếp ăn, quạt điện sau đấy đun một ấm nc giữ cho nc sôi 15' để nhằm sinh ra khí tốt. Có thể đặt chuông gió ngoài cửa giúp xua đi âm khí bên cạnh đó nghe âm thanh of chuông cảm xúc mọi người sẽ vui vẻ hơn.