zing24h.com - Sinh viên cần sử dụng dịch vụ khuyến mãi gì từ đơn vị Mobifone

249 Lượt xem

Tổng đài Mobi phát triển gói Q -Student đem tương đối phần quà dành riêng cho bộ phần sinh viên. Gói chẳng những chỉ có giá cước phí liên lạc gửi SMS thấp mà còn tặng cả dung lượng truy cập 3G miễn phí mỗi một tháng. Tuy vậy tồn tại cực kỳ nhiều các bạn sinh viên không nắm rõ tin tức của dịch vụ Q- Student.

Sinh viên đó là tầng lớp thường hay gọi điện và truy cập 3G nhằm hỗ trợ nhu cầu học cùng với vui chơi của mình. Thấu hiểu những bấp cập tài chính trong nhiều người S.Viên hiện giờ tổng đài Mobifone đã phát triển dịch vụ thú vị kèm với các khuyến mại cho các bạn học sinh.

Tin tức cần biết dành cho gói cước Q-Student từ phía đơn vị Mobi


Nhờ dịch vụ Q -Student các học sinh được phép tự do liên lạc về cho bố mẹ hay bè bạn và chẳng cần phải suy nghĩ tới cước phí. Gói cước trừ cước phí gọi thoại & nhắn tin nhắn rất tiết kiệm bên cạnh ấy còn tặng thêm giá trị gọi điện cũng như dung lượng vào mạng hàng tháng. Những ai là S.Viên thì còn phân vân gì nữa mà còn ko nhanh nhanh kích hoạt gói dịch vụ Q-Student nhằm hưởng nhiều các quà tặng tuyệt vời nào!

Kích hoạt dịch vụ Q Student thế nào?

Cho dù mua hòa mạng mới tinh hoặc thay đổi gói dịch vụ thì S.Viên vẫn cần phải đi tới tận cửa hàng bán hàng thuộc đơn vị Mobifone. Trước lúc tới bạn cần đem theo mình giấy CMT chính & thẻ học sinh để làm một số thủ tục quan trọng. Chi phí trọn bộ hòa mạng gói dịch vụ Q Student chính là 50 ngàn vnđ gồm phí sim 25.000 đồng và chi phí thàm gia mạng 25k

Các khuyến mãi trong gói dịch vụ Q-Student

Gói Q-Student có giá vô cùng rẻ đối với những cuộc gọi cùng tổng đài phí 1,180 vnđ trên phút liên mạng đó là 1.380 vnđ trên mỗi phút nhắn tin cùng tổng đài 99đ trên tin ko cùng mạng 250 vnđ trên bản tin. Bên cạnh đó hàng tháng thuê bao tham gia gói Q-Student còn đc cộng thêm 25k đến T.Khoản khuyến mãi dùng cho gọi điện và nhắn tin trong cùng tổng đài miễn phí & 35MB dung lượng mỗi một tháng để vào 3G đường truyền lớn

Một số để tâm khi kích hoạt gói cước Q-Student

Nha mang Mobifone phuc vu goi dich vu khuyen mai gi cho hoc sinh


Gói Q Student chỉ đc sử dụng đối với các bạn S.Viên vẫn học tại trường C.Đẳng đại học. Trường hợp đổi dịch vụ chắc chắn thuê bao trước đó phải là thẻ sim trả tiền trước vẫn đang sử dụng đc. Gói dịch vụ đem hạn định dùng chính là 60 hôm. Trong vòng 60 ngày số thuê bao cần phải xuất hiện ít nhất một giao dịch bị trừ phí nếu ko thì sẽ bị chặn chiều gọi. Sau chục hôm người dùng ko nộp card điện thoại nhằm mở khóa thì sẽ bị cắt cuộc gọi. Tình huống nếu 1 tháng kế tiếp chưa nạp thẻ thì sẽ phải ngắt số sim.