zing24h.com - Mua mã thẻ cào online nhanh chóng chỉ sau 1 vài thao tác

221 Lượt xem

Hình thức mua mã thẻ cào điện thoại online không còn quá xa lạ cùng nhiều người nữa. Tuy nhiên, quý khách hàng đã biết thao tác trả tiền bằng thẻ visa khi mua thẻ cào điện thoại hay chưa. Nếu như khách hàng chưa biết, hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Website Muathe123.vn rất vinh dự đc nhiều khách hàng tin tưởng là 1 trong nhiều website chuyên sản xuất thẻ cào điện thoại online lấy liền, giá trị với chiết khấu cực cao. Vì thế nên, nếu như bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ cào online thì hãy liên hệ trực tiếp ngay cùng chúng tôi để được hỗ trợ, giúp một cách thức lấy ngay thuận tiện nhất.

Những bước mua thẻ cào online bằng thẻ visa nhanh chóng?

Để hoàn toàn có thể mua thẻ cào online một cách nhanh chóng nhất. Quý khách hoàn toàn có thể làm theo cách thức chỉ dẫn sau đây:

Đầu tiên, khách hàng cần phải truy cập vào website Muathe123.vn để tiến hành quy trình mua thẻ điện thoại.

>>> Mua the dien thoai online là hình thức thông minh nhất, ưu đãi chiết khấu cao nhất hiện nay. Bạn đọc nên tham khảo cho thuê bao. Tham khảo trực tiếp dịch vụ tại đây https://muathe123.vn/

Bước 2: Thực hiện mua thẻ điện thoại bằng cách

Chọn mục cần mua thẻ cào online. Sau đó, khách hàng nhập đầy đủ bất kỳ thông tin như:

Mệnh chi phí thẻ cào (Hình thức mua thẻ online khách hàng hoàn toàn có thể chọn tất cả mệnh giá tùy ý. Từ 10k-500k).

Số lượng cần mua. Các bạn cũng rất có thể mua 1 mã thẻ hoặc nhiều mã thẻ với một lúc

Nhập Gmail: bạn phải nhập đúng cửa hàng Gmail do hệ thống sẽ trả mã thẻ vào Gmail sau khi các bạn giao dịch giá trị.

Thanh toán gói dịch vụ: Tại mục này, khách hàng chọn trả tiền qua thẻ ngân hàng. (Có đủ các ngân hàng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn).

Lưu ý: Ở bước trả tiền gói dịch vụ, các bạn rất có thể gửi tiền bằng thẻ thành viên để được hưởng mức chiết khấu cao hơn. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể thực hiện làm bước này, quý khách phải đăng ký gói dịch vụ làm thành viên của website Muathe123.vn.

Bước 3: Kết thúc quá trình giao dịch

Quý khách chọn nút “mua thẻ ngay” và đợi tầm khoảng 3-5 phút. Cửa hàng sẽ thông báo quý khách hàng mua thẻ điện thoại giá trị cốt lõi. Khi này, bạn vào Gmail để lấy mã thẻ cào di động̣.

Như vậy, chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản, quý khách hàng đã dễ dàng mua được mã thẻ cào điện thoại mà không mất quá nhiều khoảng thời gian. Hơn thế nữa, nếu các bạn mua mã thẻ cào điện thoại online quý khách còn được nhận chiết khấu cao, chọn nhiều mệnh số tiền phải trả khác nhau mà hình thức mua thẻ điện thoại online giấy không có.

Các lợi ích hấp dẫn mà mua thẻ điện thoại bằng thẻ visa mang lại?

Mức giá ít, nhiều chương trình ưu đãi: bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tốt nhất khi mua thẻ điện thoại online tại địa điểm chúng tôi.

Giao dịch an toàn: trung tâm bảo mật của chúng tôi sẽ tương trợ các bạn bảo mật ID một phương án tốt nhất.

Tư vấn nhanh chóng: Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trực tuyến, 24/24. Khách hàng có thể mua mã thẻ cào điện thoại online ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Trên là các lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi mua thẻ điện thoại online tại địa chỉ chúng tôi. Mọi thông tin tham khảo về gói dịch vụ thẻ cào quý khách hàng rất có thể gọi điện ngay với chúng tôi để được tương trợ, tư vấn một phương án lấy ngay thuận tiện nhất.

Chúc bạn thành công khi mua thẻ cào.