zing24h.com - Mạng 4G có gì khác biệt với dịch vụ 3G?

252 Lượt xem

Để thỏa mãn yêu cầu truy cập dữ liệu ngày 1 phong phú từ khách hàng nên ngành CNTT hiện đã phát hành mạng 4 G rộng khắp. Nhiều đơn vị viễn thông đã đang hỗ trợ thuê bao chuyển ko mất cước sim 3 G sang thành 4G giúp cho quý khách có thể nhanh chóng dùng. Như vậy mạng 4G có các điều nào nổi trội hơn dịch vụ 3 G trước đấy?

Co nen dang ky goi cuoc 4G khong?

Tổng quan về công nghệ 4G

Gói 4G là mạng truy cập mạng hiện đại số một hiện nay. Mạng 4G áp dụng công nghệ tiên tiến khiến cho mức phát sóng chất lượng rất nhiều. Mức truyền tải từ công nghệ 4G đó là 100MBbs khi mà tốc độ truyền tải của mạng 3 G có 14MBbs. Như thế công nghệ 4G đem độ đường truyền nhanh gấp ba - 15 lần công nghệ 3 G. Thế nhưng chất lượng truyền của gói 4 G cũng còn dựa vào tổng đài triển khai gói 4G.

Lợi ích nếu quý khách kích hoạt mạng 4 G

Tham gia gói dịch vụ 4G người dùng đc tận hưởng truyền internet chất lượng vô cùng khủng. Bởi vậy bạn dowload phim phân giải lớn nhưng mà không hề bị lag hay nhanh chóng lướt nội dung trên các web bạn yêu thích. Vấn đề phổ biên mạng 4 G đó là thời điểm phù hợp đối với 1 số hội nghị truyền hình hay là game chơi qua mạng phát triển. Tuy nhiên đó cũng là bất lợi với đường truyền internet cố định vì nhờ các ưu điểm trên nó sẽ có thể thế chỗ.

Nguyên tắc có thể dùng dịch vụ 4 G

Để kích hoạt dịch vụ 4G người dùng phải đảm bảo rằng sản phẩm quý khách sử dụng có thể kết hợp gói cước 4G. Số điện thoại ý muốn hòa mạng phải sở hữu thời gian sử dụng quá sau mươi ngày và là thuê bao trả trước. Lưu tâm là khi mà đổi thành sim 4 G thì toàn bộ dữ liệu ở trong thẻ sim sẽ bị xóa. Vì thế trước lúc đổi các bạn cần lưu hết danh bạ & tin nhắn thiết yếu.

Mạng 4G được triển khai tại nơi nào

mạng 4 G

Dịch vụ 4 G đã phủ sóng khắp các nơi ở cả nước. Dù sống ở các thành phố náo nhiệt hay là vùng sâu thì các bạn vẫn thỏa thích kích hoạt gói cước 4G bởi vô số nhà mạng.

Điều kiện tham gia mạng mạng 4 G

Hiện tại mọi nhà mạng lớn đã triển khai quy đổi thành sim 4 G miễn phí cho khách hàng. Qúy khách được chuyển sang sim 4G tại bất cứ địa điểm bán hàng của mạng gần nhất. Khi mà đi đổi sim 4 G các bạn hãy mang theo CMT nhân dân để có thể bắt đầu chuyển đổi dịch vụ 4G. Khi đổi sim 4G xong mọi người cần nạp tiền vào sim of các bạn để kích hoạt tất cả những gói truy cập mạng 4G dữ liệu khủng of dịch vụ. Chi phí chuyển đổi dịch vụ 4 G rất là ưu ái đến cho khách hàng. Khẩn trương kích hoạt gói dịch vụ 4G để mà tận hưởng những giờ online mượt nhe.