zing24h.com - Gói cước không hạn định thời gian sử dụng của Viettel

440 Lượt xem

Sim Tomato là loại thuê bao thường thấy của Viettel sử dụng cho khách nào rất ít gọi mà hay nghe nhiều. Gói cước Tomato vô thời hạn sử dụng và không phải trả tiền duy trì mỗi tháng.

Sử dụng gói cước Tomato của Viettel có hữu ích nào?

Vì sim Tomato có số tiền thẻ nạp nạp vào sim không hạn mức, quý khách sử dụng cho tới khi sim hết tiền. Từ đó giúp hạn chế hết mức chi phí khi mà khách hàng không cần liên tiếp quan tâm thẻ nạo tăng tiền cho điện thoại mà vẫn không lo lắng bị cắt số. Thuê bao được làm những hàng động SMS, gọi điện bất cứ thời điểm miễn sao thuê bao có số tiền để thao tác. Sử dụng sim Tomata nhà mạng không thu chi phí giữ sim,quý khách không phải bỏ chi phí nào nhằm duy trì các tháng. Thêm công dụng khác gói đem đến là với 60 ngày quý khách chỉ phải thực hành 1 thao tác mất phí là bạn được tiếp tục sử dụng. Trong những gói của nhà mạng Viettel chỉ đăng ký dịch vụ Tomato quý khách không cần sợ hạn dùng số tiền trong sim hoặc phải mua thẻ cào liên tục giúp giữ số liên lạc.

Cú pháp đăng ký sim Tomato của Viettel

Để sử dụng gói cước Tomato của nhà mạng Viettel bạn có thể thay thế dịch vụ đang dùng hoặc đăng ký mới. Một số quý khách đang là thuê bao trả trước Viettel cần đăng ký qua gói cước Tomato bằng cách viết tin nhắn:
TOMATO gửi 195
Với khách hàng đăng ký Tomato sim mới quý khách cần mang chứng minh nhân dân đi tới cửa hàng nhà mạng Viettel mua sim Tomato và gửi chứng minh nhân dân cho nhân viên đăng ký sim chính chủ.
Yêu cầu cho sim kích hoạt gói cước Tomato là thuê bao vẫn đang sử dụng bình thường và điện thoại của khách hàng còn tiền.

Thuê bao chủ yếu nghe  không hay gọi phù hợp dùng dịch vụ gì từ Viettel


Gía đối với gói cước Tomato rất thích hợp, giá gọi nội mạng đó là 1590đ/phút ngoại mạng là 1,790đồng/phút, cước tin nhắn cung mạng Viettel là 200đ/SMS, giá cước ngoài mạng SMS là 250đồng/tin nhắn.

Những chú ý khi dùng gói cước Tomato từ Viettel

Trong vòng 2 tháng thẻ sim phải phát sinh từ 1 trong vài hoạt động như sau: gọi điện, SMS, nghe cuộc gọi đến có phí, phát sinh mạng, nạp tiền vào thuê bao. Nếu không nhà mạng sẽ khóa 1 chức năng gọi. Tuy vậy bạn sẽ phục hồi lại tài khoản bằng việc mua thẻ nạp cho thuê bao. Thuê bao khóa các chiều vì mười hôm tính từ hôm bị chặn một chức năng gọi điện xong thuê bao không mua thẻ cào nạp vào thuê bao để phục hồi. 15 hôm qua hôm bị chặn 2 hướng mà khách hàng không mua thẻ cào nạp nhằm phục hồi chức năng Viettel thực hiện lấy lại thuê bao.

Bạn nào mà sử dụng hầu hết là nghe và truy cập mạng thì gói cước Tomato là lựa chọn hoàn toàn sim Tomato các bạn được hưởng những khuyến mãi với trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn từ Viettel. Từ những tin tức trên đây, mong rằng mọi người đã hiểu và kích hoạt gói cước Tomato dễ dàng.