zing24h.com - Giải pháp lấy thẻ cào Vinaphone trả nợ phí dịch vụ An Viên

238 Lượt xem

Nhằm mang đến dễ dàng cho mọi người khi dùng dịch vụ do họ giới thiệu, nhà truyền hình AnVien đã cho phép khách hàng của họ trả hóa đơn xem tv từng tháng qua card điện thoại Vinaphone. Tại thông tin sau đây tôi sẽ chỉ cho các bạn thủ thuật thanh toán phí dịch vụ AnVien qua thẻ điện thoại Vina nhanh, bạn nào muốn học hãy chú ý theo dõi.

Trả nợ cước phí vô tuyến dùng thẻ nạp, bạn sẽ hết phải trông mong nhân viên nhà đài đến nhà mình cuối tháng, lo ngại lúc bọn họ đến khi bạn đi vắng không nộp được tiền, bị ngưng dịch vụ. Qua phương pháp thẻ Vina các bạn sẽ thoải mãi, và thực hiện tất cả việc mà mình muốn mà không bị yếu tố gì cản trở.

Giải pháp sử dụng thẻ cào Vina gia hạn cước phí vô tuyến AnVien

Để thực hiện được điều như này, yêu cầu mọi người cần phải sửa soạn một thẻ điện thoại Vinaphone có giá trị bé nhất 100.000đ đi lên nó là - điều đầu.
Yếu tố tiếp theo: Tra cứu mã số đầu tiện ích An Viên của bạn, để làm được điều đó, mọi người chỉ phải bấm nút "i" tại remote đầu An Viên 3 phát liên tiếp.
 


Đổi thẻ Mobi ra VNĐ


Hoàn thành tất cả đầy đủ 2 yêu cầu đơn giản trên các bạn chuyển qua làm đúng theo toàn bộ thao tác của tôi chuẩn bị chia sẻ ngay sau này để trả cước phí truyền hình AnVien bằng thẻ cào Vina.
Rất dễ dàng bạn sử dụng thẻ sau đó soạn tin theo cú pháp:

 

TH VN dãy mã đầu dịch vụ An Viên Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Ở đấy: Các bạn có nhớ: mã số thẻ dịch vụ AnVien là đoạn code mà các bạn đã lấy ở điều thứ 2 trên đầu.
Toàn bộ những thứ còn lại mọi người lấy như thông thường.

 

>> Xem thêm:  Dịch vụ mua thẻ điện thoại online nhanh nhất hiện nay

Ghi chú khi sử dụng thẻ điện thoại Vinaphone thanh toán cước vô tuyến An Viên.

Khi mà sử dụng thẻ điện thoại Vina thanh toán cước dịch vụ MObi TV của AN Viên các bạn có khả năng bị mất cước phí là năm% thực chất là đối với thẻ Vina mức giá trị 100k bạn chỉ được trả hóa đơn giới hạn 95.000đ.
Mong muốn thực hiện phương pháp gia hạn bằng card điện thoại thành công khách hàng cần hiểu được cái nào là mã số thẻ cào Vinaphone và cái nào là dãy seri của thẻ nạp để điền yêu cầu tại tin nhắn cho đúng.

 

 


Doi the Megacard thanh tien


Tùy thuộc gói dữ liệu truyền hình An Viên MobiTV mọi người đang sử dụng, hệ thống sẽ giảm cước tương ứng với mệnh giá thẻ nạp sau khi chuyển vào. Tỷ dụ như mọi người nạp thẻ Vina một trăm nghìn đồng sẽ thanh toán gói 50 nghìn đồng,còn lại 45.000đ còn lại sẽ sử dụng qua trả phí cho tháng tiếp theo. Không phải nghi ngờ và lo lắng gì khác nữa.
Ngoài ra, khách hàng cũng có khả năng mua mã card điện thoại Vinaphone qua mạng đang được bày bán ở một số website dịch vụ về thẻ nạp, trao đổi card qua mạng có thể dùng vừa giá tốt, tiện lợi nhất và còn sẽ đáp ứng được đủ nhu cầu như card giấy cũ.

Bên trên là chú ý mà tôi cung cấp cho khách hàng cách sử dụng thẻ cào Vinaphone

thanh toán bill cước dịch vụ Mobi TV mỗi tháng. Hi vọng rằng sau khi thấy được nội dung này có thể giúp ít nhiều cho khách hàng trong sinh hoạt