zing24h.com - Cách thức sử dụng gói 4G của Vinaphone

724 Lượt xem

Vinaphone là đơn vị lớn cùng với dịch vụ tốt và hay có các khuyến mại cho quý khách. Vừa rồi phía Vinaphone đưa ra dịch vụ Big Data Vinaphone có độ dùng 3G cực nhanh cùng tài khoản khuyến mại cực khủng làm người dùng hài lòng và tin tưởng giải tỏa yêu cầu sử dụng 3G rất cao của khách hàng.

Dịch vụ 4G Vinaphone cung cấp đã được nâng cấp

Mot so goi cuoc 3G/4G cua Vinaphone su dung doi voi mang 3G va 4 G


Đợt này, Vinaphone triển khai dịch vụ 3G/4G với các gói cước BIG120 , BIG200 , BIG90 , BIG70 , BIG300 tương ứng giá của gói cước trong khoảng 70.000đ đến 300.000đ có Data dao động 2,4Gigabyte-18Gigabyte đáp ứng nhu cầu của khách hàng giúp tự do lựa chọn tiết kiệm giá tiền, chỉ cần thẻ có trị giá TK gốc từ 70 nghìn sẽ được mua. Gói cước 4G sử dụng cho mạng 3G & 4G, thuê bao dùng 4G hay chưa dùng đều được đăng ký dịch vụ, sim đã dùng 4G sử dụng gói cước làm đường truyền vào mạng cao gấp 10 với trước đây. Bởi tiện lợi với chất lượng dần cải tiến 3G được khách hàng chọn sử dụng. Với những gói cước Data cũ đã áp dụng của Vinaphone thì gói Big nâng cấp rõ rệt bởi dung lượng cao hơn trong khi giá không đổi.

 

Lưu ý cần biết về gói 3G của nhà mạng Vinaphone

- Giới hạn triển khai trong nước
- Bắt đầu áp dụng từ ngày 3-7-2017
- Gói được sử dụng với mọi thẻ mạng Vinaphone đang sử dụng
- Dịch vụ 4G của Vinaphone đó là BIG300 , BIG70 , BIG120 , BIG90 , BIG200
- Hạn sử dụng là 1 tháng kể từ ngày hoạt động và tự tăng hạn.

 

 

Cách thức để sử dụng dịch vụ 4G của mạng Vinaphone

 


3G/4G từ Vinaphone có các dịch vụ gì?


Nếu dùng gói Big Data của mạng Vinaphone quý khách soạn tin nhắn DK Tên gói cước gửi 888 (không mất cước phí nhắn SMS)
Têngóicước khách hàng thay thế vào tên dịch vụ 4G quý khách cần đăng ký.
Sau khi quý khách nhắn SMS sử dụng bên Vinaphone nhắn về SMS thông báo khách hàng đã vừa kích hoạt thành công dịch vụ Big Data khách hàng cần.
Khách hàng biết là khi dùng ngoài gói lưu lượng cho phép phía Vinaphone phải tính phí ở trong thẻ như thông thường 25đ/50kb vì vậy trong khi truy cập muốn kiểm tra dung lượng trong điện thoại bạn còn bao nhiều soạn SMS :DATA gửi 888.
Viết tin : HUY ten-goi-cuoc gửi đến 888
Lúc hết có nhu cầu dùng Data và sau đó data còn lại sẽ bị hủy bỏ. Ngoài ra quý khách có thể tăng thêm data sử dụng với cách nhắn tin nhắn : TG MI gửi đến 888
Tổng đài sẽ cấp thêm cách dùng của gói Data này.
Dùng dịch vụ 3G/4G này của nhà mạng sẽ giúp quý khách truy cập internet mọi địa điểm bất kỳ lúc nào thật tiện lợi không phải quan tâm đến nguồn phát wifi. Vì thế mọi khoảnh khắc đọc báo, xem phim, chơi game, Zalo ... chẳng bị ngắt quãng.
Bài viết đã giúp cho khách hàng rõ mọi nội dung về gói Big Data của nhà mạng Vinaphone rất hữu dụng. Mọi người nhanh tay nạp thẻ cào đăng ký gói Data thích hợp nhé!. Mong bạn có được phút giây online vui vẻ.