zing24h.com - Cách hủy gói cước V88 của Vinaphone đơn giản nhất hiện nay

396 Lượt xem

Gói cước V88 là một gói cước khá ưu đãi dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều của nhà mạng Vinaphone. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng,thì có khá nhiều thuê bao thấy gói cước không phù hợp và phát sinh nhu cầu hủy gói cước V88 của Vinaphone. Việc tiến hành hủy gói cước này mang lại khá nhiều ưu đãi cho người dùng. Cụ thể thông tin là gì, và cách tiến hành hủy như thế nào ? Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về thao tác hủy gói cước V88 của Vinaphone đơn giản

Gói cước V88 này hơi khác so với các gói cước khác của nhà mạng Vinaphone. Nếu như bình thường ở các gói cước khác khách hàng sẽ được nhận ngay số phút gọi thoại miễn phí và sử dụng thì ở gói cước V88 này các bạn sẽ chỉ được giảm cước phí gọi thoại.

Sau khi đăng ký thành công gói cước này thì cước phí gọi thoại nội mạng và ngoại mạng sẽ được giảm còn 880 đồng/ phút. Gói cước này chỉ áp dụng phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại ở mức thấp, và không kéo dài.

Huy-goi-cuoc-v88-Vinaphone

          

Còn đối với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều thì nên đăng ký các gói cước ưu đãi được cộng số phút gọi miễn phí và có chu kỳ sử dụng dài. Với những gói cước như vậy thì các bạn mới có thể tiết kiệm được chi phí, và hỗ trợ gọi thoại tốt hơn.

Hướng dẫn cách hủy gói cước V88 của Vinaphone nhanh nhất

Cách tiến hành hủy gói cước này khá đơn giản, bạn sẽ không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng, hay làm nhưng thủ tục phức tạp mà chỉ cần soạn tin nhắn có nội dung như sau :

HUY V88 gửi tới  900

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước này. Gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên các bạn cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí nhất tránh bị tốn kém chi phí.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn từ hệ thống xác nhận đã hủy gói cước thành công thì nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật thông tin, tránh mất cước phí sau này.

Như vậy qua bài viết trên đây có thể thấy rằng việc hủy gói cước V88 của Vinaphone là một thao tác cần thiết nếu như gói cước không còn phù hợp nữa. Mong rằng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các bạn tiến hành hủy thành công gói cước ưu đãi này.