zing24h.com - Bạn đã biết cách đăng ký gói cước SV690 của Viettel chưa

287 Lượt xem

Sinh viên luôn là đối tượng được nhà mạng Viettel dành nhiều sự ưu ái. Bởi họ là những chủ nhân tương lai của đất nước tuy nhiên hiện nay mức chi tiêu của họ không còn nhiều do vẫn còn phải phụ thuộc nhiều vào gia đình. Nhằm giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được nhiều chi phí, gói cước SV690 của Viettel đã được triển khai.

Với gói cước SV690 Viettel, bạn không chỉ có thể gọi thoại thỏa thích mà còn được truy cập Internet thả ga nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước này, bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin tìm kiếm, kinh nghiệm việc làm tất cả các ngành nghề qua http://zing24h.com/c7/viec-lam​

Gói cước SV690 của Viettel

Những ưu đãi khách hàng nhận được khi đăng ký gói cước SV690 của Viettel

Là một gói cước nhằm dành cho các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí, bởi vậy những ưu đãi mà nhà mạng dành cho bạn là rất nhiều. Chỉ cần bạn là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp trên toàn quốc là bạn đã thuộc đối tượng khuyến mại của gói cước SV690 của Viettel rồi đó.

Khi đăng ký thành công gói cước SV690 Viettel, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Bạn sẽ chỉ mất mức cước phí là 690đ/1 phút khi thực hiện cuộc gọi thoại nội mạng Viettel.
  • Bạn sẽ chỉ mất mức cước phí là 1.390đ/1 phút khi thực hiện cuộc gọi thoại ngoại mạng Viettel.
  • Bạn sẽ chỉ mất mức cước phí là 345đ/1 phút khi gọi thoại nếu đăng cước Italk.
  • Được miễn phí 30MB dung lượng data tốc độ cao để có thể truy cập Internet thả ga.
  • Thông thường bạn sẽ phải trả mức cước phí là 70.000đ để đăng ký gói cước Mimax ưu đãi dung lượng 3G để truy cập Internet của nhà mạng Viettel thì hiện nay, khi đã đăng ký gói cước SV690 bạn sẽ chỉ phải trả mức phí là 50.000đ mà thôi.
  • Khi đăng ký gói cước MISVKM của nhà mạng Viettel bạn sẽ chỉ phải trả mức cước phí là 25.000đ 1 tháng.
  • Mỗi tháng kể từ ngày đăng ký gói cước SV690 thành công, bạn sẽ được hệ thông tự động cộng vào tài khoản khuyến mại 25.000đ để có thể gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel.

Với những ưu đãi trên đây, bạn có thể tiết kiệm chi phí để truy cập Internet lướt web, làm việc, học tập, giải trí hay cả sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online không chỉ nhanh chóng mà còn có thể nhận được chiết khấu cao nữa

>>> Xem thêm: Các phương thức tuyển dụng ứng viên hiệu quả nhất

Gói cước SV690 của Viettel

Hướng dẫn cách đăng kí gói cước SV690 của Viettel

Muốn đăng ký gói cước SV690 của nhà mạng Viettel, bạn cần phải là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có nhu cầu hòa mạng thuê bao sinh viên Viettel mới hoặc đang sử dụng sim thường và có nhu cầu chuyển đổi thành sim sinh viên.

Để đăng ký gói cước SV690, bạn chỉ cần cẩm theo chững minh nhân dân và thẻ sinh viên đến các điểm giao dịch Viettel gần và phù hợp nhất để được nhân viên tại đây tư vấn, hỗ trợ là xong.

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ nap tien dien thoai siêu mới siêu hấp dẫn

Hy vọng rằng bài viết trên đây muathe24h.vn đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết nhất về gói cước SV690 của Viettel. Nếu bạn đang là sinh viên, thì đừng chần chừ gì mà không đăng ký gói cước tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công. 

>>> Xem thêm: Cùng nhau tìm hiểu thành phố biển Vũng Tàu