Nhận ngay ưu đãi siêu khủng khi đăng ký gói khuyến mại 4G40 Viettel?

428 Lượt xem

Nhà mạng Viettel tung ra rất nhiều gói khuyến mại nhằm mang tới cho những chủ thuê bao có cơ hội trải nghiệm tất cả gói dịch vụ, gói khuyến mại mà không tốn mấy chi phí. Gói khuyến mại 4G40 của nhà mạng Viettel cũng không ngoại lệ. Vậy gói ưu đãi này có các điểm mạnh gì? Lợi ích ra sao? Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem nhanh bài viết dưới đây của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Viết CV xin việc trái ngành đúng phải thế nào?

Những thông tin chi tiết về gói khuyến mại 4G40 Viettel?

Chắc hẳn, không ai còn xa lạ gì cùng mạng “4G LTE” nữa đúng không? Đây là gói ưu đãi đã được nhà mạng Viettel phủ sóng trên việt nam. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng kết nối internet mọi lúc, mọi nơi mà không hề lo bị mất kết nối trong lúc đang sử dụng. Sau đây là một vài các thông tin cơ bản bạn đang có nhu cầu muốn nắm được trước khi muốn tham gia dùng gói ưu đãi 4G40 của nhà mạng viễn thông Viettel.

Tên gói khuyến mại: 4G40 Viettel

Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc

Người tham gia: các thuê bao hoạt động 2 chiều đang hòa mạng Viettel.

Điều kiện tham gia gói khuyến mại: Phải nằm trong danh sách được nhà mạng Viettel mời tham gia đăng ký gói dịch vụ dùng và được nhận tin nhắn mới có thể đăng ký dịch vụ. Nếu quý khách hàng nằm trong danh sách được chương trình khuyến mại, thì số dư trong account của chính bạn phải bằng hoặc quy mô rộng hơn 40.000đ mới hoàn toàn có thể đăng ký gói ưu đãi.

 

>>> Không chỉ cung cấp dịch vụ trên, website chúng tôi còn mang lại thêm các dịch vụ khác nữa như : mua them luu luong. Hy vọng rằng những gói dịch vụ mà trang Muathe123 mang tới sẽ khiến bạn ưng ý.

 

>>> Xem thêm: Các dạng tin lừa đảo khi tìm kiếm việc làm

Chỉ dẫn chi tiết cách đăng ký dùng gói ưu đãi 4G40 Viettel siêu nhanh?

Đầu tiên, quý khách hàng phải đảm bảo điện thoại của các bạn có tư vấn mạng 4G Viettel.

Phương pháp đăng ký gói khuyến mại 4G40 Viettel cũng đơn giản thôi. Quý khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau: 4G40_[SDT] gửi 9123

Trong đó:

[SDT]: Quý khách chỉ việc nhập Hotline của mình vào là được.

Ví dụ như: 4G40_0949440985 gửi 9123

Khi này, tổng đài sẽ gửi cho quý khách một tin nhắn sms. Các bạn đã đăng ký gói dịch vụ thành công dịch vụ hay là chưa?

>>> Tìm hiểu thêm bài hướng dẫn mua mb mobi của chúng tôi. Đảm bảo rằng những cách hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý khách. 

Lưu ý:

Quý khách vẫn hoàn toàn có thể dùng bình thường khi dùng vượt gói khuyến mại, hệ thống sẽ không ngắt lên mạng internet của chính bạn và cũng không nảy sinh cước phí.

Chu kỳ dùng gói khuyến mại là 30 ngày kể từ khi đăng ký gói ưu đãi.

Cước phí: 40.000Đ/ lần đăng ký gói dịch vụ (trừ vào account chính của quý khách).

Gói ưu đãi có chức năng tự động đăng ký. Chính do thế, nếu như quý khách không muốn dùng gói khuyến mại này nữa. Hoàn toàn có thể soạn tin nhắn: HUY gửi 191 (để trung tâm hủy ngay gói ưu đãi cho quý khách hàng.)

Nếu như trong điều kiện khách hàng muốn kiểm tra lưu lượngdata còn lại. Khách hàng hoàn toàn có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp: KTTK gửi 191

Trên là các thông tin tối thiểu về gói ưu đãi 4G40 của nhà mạng viễn thông Viettel. Nếu như các bạn may mắn là 1 trong số số thuê bao được nhà mạng ưu ái, mà đang có nhu cầu muốn sử dụng gói dịch vụ. Thì có thể soạn tin nhắn và đăng ký dịch vụ dùng ngay.

Để hoàn toàn có thể hưởng trọn chương trình ưu đãi, khuyến mại, sau khi bạn đăng ký gói dịch vụ gói khuyến mại xong. Khách hàng nên tắt máy điện thoại di động đi và khởi động lại. Để trung tâm nâng cấp.

Chúc bạn thực hiện đăng ký gói dịch vụ gói khuyến mại 4G40 của nhà mạng của Viettel. Cảm ơn các bạn đã dành thời hạn để quan tâm, theo dõi và đọc bài viết này của chúng tôi. Hi vọng rằng, các thông tin trên sẽ mang lại lợi ích tới cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Những điều cần bắt buộc nhớ khi viết mẫu đơn xin việc chung