Mua thẻ cào game chiết khấu cao chỉ mất 60s

670 Lượt xem

Bạn thực hiện mua mã thẻ cào game chiết khấu cao nhanh chóng chỉ mất 60s là đã có thẻ sử dụng. Bạn sẽ thực hiện từ điện thoại có kết nối mạng qua vài thao tác đơn giản trên Doithe3s.com.

Thẻ cào game được các game thủ mua để nạp tiền cho game sử dụng. Bạn có thể mua thẻ cào game giấy hay mua thẻ cào game online với nhiều mệnh giá khác nhau. Trên thị trường có nhiều thẻ game đang được phát hành. Mỗi thẻ game dùng nạp cho các game riêng theo quy định của nhà cung cấp. Thẻ game có nhiều loại như thẻ game Vcoin, Garena, Zing, Gate… mà bạn có thể mua bằng thẻ cào giấy hay thẻ cào online.

mua thẻ cào chiết khấu cao

Hướng dẫn mua thẻ cào game chiết khấu cao chỉ mất 60s

Trang Doithe3s.com được biết đến là web cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín mà bạn có thể tin tưởng sử dụng cùng chiết khấu cao, giá luôn tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn thực hiện theo các bước sau đây để mua thẻ cào game mà mình cần nhé.

>>> Xem thêm: Lưu ý cần nhớ khi xin việc trái ngành

Bước 1: Truy cập web/ứng dụng Doithe3s.com, bạn đăng ký/đăng nhập tài khoản thành viên của mình bằng email cá nhân hoàn toàn miễn phí là bắt đầu mua thẻ được ngay.

Bước 2: Chọn mục mua thẻ game để thực hiện, sau đó, bạn điền chọn các thông tin theo yêu cầu như Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ, địa chỉ email nhận thông tin và thực hiện.

Bước 3: Bạn thanh toán bằng tài khoản e-banking của mình hoặc bằng tài khoản thành viên đều được sao cho thuận lợi sử dụng nhất.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận thông tin mã thẻ trong email đăng ký là có thể sử dụng. Vậy là hoàn tất quá trình mua thẻ cào. Khi đã có tài khoản thành viên, mỗi lần muốn mua thẻ, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể mua thẻ ngay chỉ mấy 60s là đã có mã thẻ gửi về và sử dụng.

>> Xem thêm: Mua thẻ cào giá rẻ ở đâu, mua thẻ cào giá rẻ như nào?​

mua thẻ cào game chiết khấu cao

Những lợi ích thiết thực khi mua thẻ cào game chiết khấu cao chỉ mất 60s

Mua thẻ cào game chiết khấu cao trên Doithe3s.com, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Chiết khấu mua thẻ cào game cao áp dụng cho tất cả các thẻ game, giá luôn tốt nhất thị trường cho bạn mua được thẻ game với giá rẻ hơn so với mệnh giá thẻ cào mà mình muốn mua.
  • Giao dịch nhanh chóng ngay sau khi đăng nhập tài khoản thành viên, qua vài thao tác, bạn đã hoàn tất, có thẻ game sử dụng. Đồng thời, bạn hoàn toàn an tâm sử dụng với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin.

>>> Xem ngay: Các dạng lừa đảo ứng viên tìm việc hay gặp

  • Hình thức thanh toán linh hoạt giúp bạn có thể dùng tài khoản ATM e-banking thanh toán với một khoản phí nhất định do ngân hàng mà bạn dùng quy định hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng vào tài khoản của Doithe3s.com sau đó gửi thông báo về bằng livechat, hotline sẽ được cộng tiền vào tài khoản ngay.
  • Dễ dàng mua thẻ game các loại như Vcoin, Zing, Garena, Gate.. với chiết khấu cao, với các mệnh giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Cũng như bạn mua thẻ game không giới hạn số lượng, không giới hạn số lần mua thẻ trong ngày nên rất thoải mái sử dụng.
  • Mua thẻ game ngay từ điện thoại có kết nối mạng data hoặc wifi nhanh chóng, tiện lợi với giá rẻ.

Một số thông tin hy vọng hữu ích dành cho bạn mua thẻ cào game chiết khấu cao chỉ mất 60s để sử dụng ngay nhé.

>> Xem thêm:  Dịch vụ mua thẻ điện thoại online nhanh nhất hiện nay.

>>> Tham khảo: Nhận ngay ưu đãi siêu khủng khi đăng ký gói khuyến mại 4G40 Viettel?