zing24h.com - Quả táo Nhật Bản quảng cáo nhiều người đặt nhất trong ngày Lễ Tết

512 Lượt xem

Duy nhất một quả táo nặng với khoảng 1 kg đang được rao vặt với giá hơn nửa triệu VNĐ với mục đích phục vụ vấn đề biếu xén thời gian Lễ Tết.

Mọi trái táo đất nước Nhật Bản lớn hay khá tốn kém

Những quả táo Nhật Bản đăng tin rao vặt nhiều người mua nhất vào lúc Tết


Tại 1 hàng quán nằm trên phố Bà Triệu, người cung cấp cung cấp mặt hàng giới thiệu quà 3 quả táo sekai-ichi nặng hơn 2kg vừa được khách đăng kí lấy và cho biết đấy là một trong những đồ đông người đón tặng khi Tết nguyên đán trong năm nay. Các loại táo này có lượng thấp nhất năm trăm gram, kiểu lớn hơn khoảng 8 trăm gram, độ dài mỗi trái từ 12 đến 18cm. Vỏ trái táo có màu sắc đỏ sậm, chi phí rao vặt mỗi 1 kg khoảng 500 nghìn-550k đ.
Tuy nhiên, mỗi một lô nhập về tới hơn 100 kg mà chỉ được rất ít trái có trọng lượng khoảng đấy có thể sẽ được lựa chọn ra đăng tin rao vặt với giá dao động 600.000 VNĐ mỗi một kg. Các loại táo này thấy mùi hương ngọt giòn, thơm thơm. Những loại táo sekai-ichi làm thô sơ, khi ra bông có thể ghép phấn bằng tay, lúc hái quả táo sẽ được quét bằng mật ong, đóng gói để có thể bảo đảm mức độ mới mẻ.
Là hàng hóa nhập khẩu hợp pháp nên mặt hàng này được kiểm tra với độ chắt chẽ trước khi vận chuyển đến Vietnam.
"Dịp Tết nguyên đán năm nay, số lượng lấy về nhiều hơn. Trong khi, giấy tờ nhập khẩu gần tới khi Lễ Tết phức tạp nên hàng không về đúng dự tính, dễ gặp phải rủi ro. Do vậy, giá chợ mua bán vài ngày cận tết đây có được chiều hướng tăng lên tầm 10%".

Giá tiền đăng tin miễn phí trái táo đất nước Nhật Bản đang khá đông người mua

Ở một nơi khác trên phố Trần Duy Hưng, nhiều người mua với loại táo sekai-ichi cỡ nhiều. "Trái táo là sản phẩm có thể để nhiều ngày, các loại quả táo lớn có hình hài đẹp, phù hợp mang đi cho". Đấy là thời điểm đầu tiên hàng quán quảng cáo các loại táo này nên không thống kê được lượng bán ra, tuy nhiên báo cáo riêng biệt tháng khi Lễ Tết đang mua bán tầm 1,5 tạ.
Khảo sát cho thấy, tại những hàng trái nhập từ Nhật nằm các tuyến đường phố ở thủ đô Hà nội, nhiều những loại trái táo đất nước Nhật Bản khác có kích thước lớn cũng đang rất đông người mua như táo Aomori chi phí 350k đ mỗi cân, Fuji giá tiền 340 nghìn đồng từng cân, 2 loại Shinano 350. nghìn đồng từng ký, Koko chi phí 500k VNĐ, Haruka chi phí 550k đ mỗi 1 cân. Nhưng, do gần thời gian Lễ Tết, nhu cầu nhiều, hàng thông quan khá chậm nên chi phí đăng tin miễn phí có phương hướng tăng lên tầm 30k VNĐ-50.000 đ từng ký.
Loại táo này sẽ được phân làm hai loại với kích cỡ khác nhau. Những loại mức độ "lớn" khoảng 400-700 gram, hay được khai thác để thành món quà biếu, có giá tiền quảng cáo nhiều người mua hơn những loại bình thường tầm 50 nghìn đồng-100.000 đồng từng ký. Loại có kích thước bình thường, chi phí đăng tin miễn phí cũng dao động 300k đồng - 500k VNĐ mỗi 1 kg.