zing24h.com - Cách kiểm tra Samsung Note 4 chính hãng

378 Lượt xem

Thương hiệu Samsung Note 4 được ra mắt từ rất lâu nó ko có kinh doanh , tuy nhiên trong thời điểm này có rất đông khách hàng tìm mua Note 4 trong nhiều địa chỉ rao vật đồ cũ, chốn mà Note 4 bán lại có giá tốt. Sử dụng giải pháp online sẽ cực hiệu quả nếu các bạn nắm được những mẹo lựa mua Galaxy Note thế hệ 4 đã qua sử dụng mà mình đề cập ngay sau đây.

Check 1 con di động Note 4 qua tay mọi người cần check sơ sơ ngoại hình, check mọi tin tức cấu hình, bản quyền trên máy với một vài tiện ích của di động xem chúng vận hành tốt hay ko? Do là điện thoại Note thế hệ tư rao trong chợ rao vặt nên chúng ta phải chọn mua kỹ càng khi ko muốn xách rồi không được bảo đảm.

Kiểm định hình thức di động Note 4 cũ

Kiểm định vẻ ngoài điện thoại Note thế hệ 4 là thao tác đầu tiên bạn cần làm nếu muốn lựa chọn một con Samsung Note 4 cũ chất lượng, nếu là di động chính hãng lúc đặt lên tay bạn sẽ cảm giác chắc tay đó là đặc điểm riêng có ở Note 4 chuẩn. Thêm nữa ở thao tác này, bạn cần phải check đến thân máy, check vấn đề hỏng hóc của màn ảnh và kính cam. Lưu tâm khi tìm Galaxy Note thế hệ tư tại nhiều web rao vặt trên mạng, đó là mặt lưng của máy sờ thấy có mềm ko nha!

Xem xét Samsung Note thế hệ 4 bản quyền

Khi mà xem qua vẻ ngoài máy thấy tốt, bạn phải nghĩ đến thông tin chuẩn khi muốn tránh điện thoại fake, thay phụ tùng, làm theo cái này các bạn nên lấy imei sau đó gửi đến 6060 nếu muốn check.

Phân biệt di động Note 4 chính hãng và giả

Kiểm định hoạt động trên di động Note 4

Hiện nay, rất nhiều di động Note thế hệ 4 được treo bán trên nhiều trang rao vặt với đầy đủ giá tốt, tiến hành tìm di động Note 4 đã QSD, các bạn cần kiểm tra phần mềm trong máy, test một số chức năng ở màn hình, cảm biến. Để check nhanh chóng bạn hãy dùng cú pháp *#0* để test mọi tính năng kia, sau đó đưa ra quyết định.
Sử dụng di động kỹ càng, mọi người hãy chú ý về mức độ pin tụt hay mặt sau bị nóng hay không, khi nóng khả năng Note 4 đó chai pin đấy nha!

Check sạc cáp

Chọn Samsung Note 4 tại trang rao vat online việc kèm theo phụ kiện khá thấp, nhưng mà may mắn bạn phải kiểm tra toàn bộ chúng, xem kỹ đến kiểu chữ gắn ở sạc Note 4 đậm nét, kiểm tra dây cap cảm nhận tốt không.
Củ nạp điện thoại Note 4 là dạng sạc siêu tốc nên thân sạc sẽ có logo rồi thông tin không giống với các củ sạc thông thường, mọi người nên chú ý vấn đề sạc.
Ngoài ra, cần phải kiểm tra qua tai phone theo di động nếu có.

Đây là tất cả thủ thuật check di động Note 4 cũ ở trang web rao vặt trên internet hoặc là tất cả nơi bán khác. Chúc bạn mua được Note 4 tốt!