zing24h.com - Thiên đường Huyện Cô Tô luôn chào mừng khách du lịch đó

464 Lượt xem

Huyện đảo Cô Tô là một điểm tham quan mà các bạn nên đến thăm một lượt bởi vì khung cảnh chưa được khai phá, cùng nhiều địa điểm rất đẹp. Nơi đây khá tuyệt cho nhiều cặp tình nhân muốn chụp ảnh và thư giãn sau nhiều thời gian đi làm mệt mỏi... Tiếp theo đây, bên chúng tôi sẽ trao đổi cho các bạn về kiến thức cho cá nhân khi muốn tới đảo Cô Tô, để bạn có được 1 chuyến đi du lịch trải nghiệm tuyệt vời cùng kì nghỉ dưỡng khoảng từ các tháng hè.

 Thiên đường Cô Tô luôn chào mong bạn đó

 

Khi có 1 chuyến đi dành cho khách du lịch cảm nhận vui vẻ mà có thể khách du lịch cảm nhận tuyệt nhất, các bạn nên thu xếp thời giờ để có được một chuyến đi ba ngày hai đêm.

Huyện Cô Tô là một quần đảo tại phía đông của huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa điểm Huyện Cô Tô có 48,3 km² diện tích đất liền, số người lớn hơn 4.100 người. Cô Tô là khu biển lịch sử bởi vì có tượng tưởng niệm Bác Hồ đó là tượng chỉ duy nhất đã xây dựng lên khi mà Bác Hồ còn sống. Cô Tô là chỗ có rất nhiều bãi đá cực đẹp, trầm tích kì vĩ, nhiều bãi tắm cát vàng óng chưa được đưa vào khai thác cùng hương đậm chất từ biển cả rất hợp nếu du khách tìm hiểu thiện nhiên kì vĩ này.
Đến nơi đây mọi người còn có rất nhiều khoảng không gian lãng mạn bên cạnh khung đường tình yêu. Mọi người còn có thể cầm tay người bạn thích bên nhau dạo bước trên “Cung đường Tình yêu”. Và rất gần đó, du khách có thể đến thăm với người dân thân thiện đang đánh bắt hải sản, phơi cá, trồng rau, chăn nuôi, sản xuất nước mắm… và những người đó giúp đỡ khách du lịch chọn lựa chọn các sản phẩm của biển nếu muốn có đồ kỉ niệm cho chuyến đi chơi nhiều thích thú khó mà quên được.

 

Tim liên quan: Hoa cải nở trắng xóa rồi vác balo trong tay và trải nghiệm miền đất Sơn La thôi

Rất nhiều cái các bạn nên để ý cho ngày đi du lịch

Điều đầu tiên khi được 1 chuyến đi tốt nhất có thể, các bạn cần phải tìm hiểu đến những địa danh mà bạn nên đến ở đây nếu muốn lên hành trình cho chuyến đi để phù hợp.
Tiếp theo, khách du lịch cần chú ý thời tiết thời gian bạn đi được thuận lợi hay là không tốt, bởi chỉ cần biển có sóng cao thì toàn bộ con tàu đi ra đó sẽ bị hủy chuyến. Còn nữa, các bạn có thể lấy chuyến đi du lịch của mình trong thời gian những buổi thứ 7, tuy số lượng khách du lịch đến với nơi đây lúc đấy rất cao điểm nhưng khách du lịch sẽ đi tới đấy không khí sẽ đông vui và vui vẻ hơn là con đường vắng người.
Điều đáng chú ý nhất là để tránh bị bóp giá tiền khách sạn tại đó thì mọi người cần đặt trước nhà nghỉ qua bảng báo giá. Giá tiền món biển tại đó rất rẻ thế nhưng đôi lúc bạn cũng sẽ có thể bị chặt chém, để tranh này khách du lịch cần phải xem bảng giá tiền tại nhiều nơi. Để điMuốn đi tới đấy là khách du lịch bị mất 1 thời gian khá dài và có thể du khách bị say sóng thì bạn nên trang bị cho mình những biện pháp chống say sóng đi nhé.