zing24h.com - Du lịch Hạ Long trong 2 ngày 1 đêm

425 Lượt xem

Vịnh Hạ Long là 1 điểm tham quan vang danh Việt Nam. Vịnh Hạ Long đã được gọi như 1 khung cảnh thủy mạc kì vĩ rất sống động mà tạo hóa ban tặng cho QN. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý tới với mọi người một số bí quyết vi vu Hạ Long vô cùng tiết kiệm.

Thời điểm thích hợp khám phá

Theo trải nghiệm của mình thì thời gian hợp lý nhất là vào thu sang, tầm tháng tám tới tháng mười. Bên cạnh đó thì vào khoảng tháng tư tới đầu tháng 6 cũng tuyệt để nghỉ mát.

Khám phá Vịnh Hạ Long trong 2N1Đ

Khởi hành loại phương tiện nào?

Đối với một vài hành khách chốn xa thì có thể chọn hình thức tàu bay có thể hạn chế thì giò và phí đi lại. Quý khách cần phải săn vé rẻ cho hành trình của du khách. Thường tiết kiệm được khá lắm phí đi lại đó.

Nghỉ ngơi chỗ nào lúc đến Hạ Long

Chỗ này các du lịch rất mở rộng nên khách sạn cũng cực kì nhiều. Rất thuận lợi cho một vài hành khách. Chi phí khách sạn đều không quá lớn chỉ tầm 250k đổ lên.

Những điểm đến tham quan tại Hạ Long

Hang Thiên Cung: Đó là 1 trong các động thu hút nhất tại Hạ Long. Động dài gần 10k mét vuông, tạo dựng vô cùng phức tạp gồm lắm lớn. Đi vào hang bạn có thể ngắm nhìn thấy muôn vàn những thạch nhũ, đá mang hình thù thú vị. Động Đầu Gỗ: Động đó mang nét rêu phong lắm bí ẩn. Hang động có hệ động thực vật đa dạng. Cửa động lớn hút ánh nắng cho nên mà chúng ta có thể ngắm nhìn sự sinh sống đa hệ của hệ thống thực vật ở nơi đấy.
Hang Mê Cung: Mang cấu trúc không đơn giản nhiều ngăn, ngách rộng tại phạm vi mỏm đá với những hành lang dài khoảng một trăm mét, lớn sâu về phía Tây và ngắm nhìn xuống 1 ao bé. Cảnh sắc cực kì thơ mộng.
Hang động Trống & động Trinh Nữ: 2 động này chứa cực kì nhiều thạch nhũ & cảnh hút khách.
Đảo Soi Sim: Ở hòn đảo có khu rừng nguyên sinh bằng lắm loài động thực vật phong phú. Đặc biệt trên đảo mọc lắm sim vì thế mới gọi đảo đó là Soi Sim.

Trải nghiệm hấp dẫn khi du lịch Hạ Long

Đảo Ti Tốp: Là hòn có núi dựng thẳng, 1 núi vẹo với 1 bãi cát trắng dựng thành mộtkhung cảnh cực kì tuyệt vời. Một vài tàu du lịch thường xuyên đến đảo này. Du khách lên đảo để tắm biển hoặc đi lên núi để ngắm hết cảnh quang hòn đảo. Cực kì đẹp đấy.
Động Luồn: Ở đây khách du lịch sẽ được nhìn ngắm những búp thạch nhũ từng kiến tạo qua triệu năm chứa nhiều hình dạng & kích cỡ không giống nhau.
Biển BC: Vịnh HL thích hợp để nghỉ ngơi & tắm biển. Bãi biển đấy suốt năm lộng gió rất phù hợp cho việc nghỉ dưỡng.
Hòn đảo Tuần Châu: Đó là hòn đảo có tiếng nhất tại vịnh Hạ Long. Chốn này có bãi xây dựng rộng nhất nước ta với bờ cát trắng rộng là nơi phù hợp để nghỉ ngơi.

Một số chú ý lúc tới Hạ Long

Du lịch Hạ Long hay vào mùa hè cho nên mà hành khách cần chuẩn bị quần áo, chai dưỡng da để bảo đảm da của quý khách. Ngoài ra cần phải trang bị theo thuốc men để đề phòng tình huống xấu xảy đến.
Bên trên là một số kiến thức du lịch vịnh HL. Mong muốn sẽ có lợi cho khách du lịch hiện xây dựng ý tưởng du ngoạn thiên nhiên kì vĩ nơi đấy. Hi vọng các bạn có một kì nghỉ an toàn.