zing24h.com - Đang chuẩn bị sale vé máy bay đi Pleiku này đăng kí thôi nào

620 Lượt xem

Pleiku là 1 tỉnh nổi bật tại vùng Tây Nguyên cùng các rừng Cafe và mùi vị Cafe cổ truyền. Còn nói tới thăm thú tại khu vực Pleiku du khách thường xuyên nghĩ tới Biển Hồ Tp. Pleiku đẹp tuyệt vời, con thác Chín tầng, và nhiều lễ hội mang đậm chất tinh hoa của khu vực Tây Nguyên như: Lễ Hội Đâm Trâu, Lễ Hội Bỏ Mạ,... Du khách hãy đi Tp. Pleiku để nghỉ ngơi và từ nơi đây đến tham quan khắp Tỉnh Pleiku nha.

Vi vu cùng mua vé cho chuyến bay giá ưu đãi tới Pleiku

 

Tuyến bay và giá tiền vé máy bay giá rẻ tới Pleiku

Ngày nay, để có thể đến với Tp. Pleiku được hai chặng bay sử dụng đây là hai thành phố lớn nhất là Hà Nội và Sài Gòn. Cùng ba nhà cùng cấp dịch vụ bay trong nước được cung cấp ở chặng bay này là: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar.
- Xuất phát sân bay Hà Nội đi tới Thành phố Pleiku chỉ duy nhất 1 nhà cùng cấp dịch vụ bay VJA sử dụng đường bay và với tần suất 1 chuyến/ngày; kinh phí giao động trong khoảng 400.000 VNĐ
- Bắt đầu đi từ thành phố Sái Gòn đi đến Pleiku hiện tại đã được 3 hãng máy bay nội địa dùng chuyến bay:
+ Hãng máy bay VNA sử dụng và với giá trị trong khoảng 1.390.000đồng/chặng
+ Hãng hàng không Vietjet và Jetstar là hai nhà cùng cấp dịch vụ bay có giá cực rẻ tại thị trường giá tiền dao động khoảng từ 99.000đ đến 290.000VNĐ
Chú ý:
+ Giá phí bên trên đó là tiền vé máy bay chuyến đi một chiều chưa bao gồm thuế phí của chặng bay.
+ Tiền vé cho chuyến bay sẽ tùy thuộc vào mọi ngày tết và thị trường chứng khoán, tiền vé của từng hãng máy bay có thể không giống nhau vào từng giờ ưu đãi của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Khi bắt đầu thủ tục xin khách hàng để ý là gần ba mười phút trước khi tuyến bay chuẩn bị bay.
+ Tất cả thông tin có thể được truyền đạt với từng khách du lịch của hãng hàng không, mong quý khách lưu ý.

Hướng dẫn săn vé cho chuyến bay giá ưu đãi đi tới khu vực Pleiku

Mọi người nên cân nhắc và so tiền vé đang được các nhà cùng cấp dịch vụ bay cùng với nhau xong rồi mới cho ra lựa chọn săn vé máy bay nào. Từ đó xem xét tiền trong ví và ý định của ngày bay của bản thân để chọn được chuyến bay rẻ nhất.
Lúc giá tiền thay đổi nhiều nhất rơi vào thời gian cuối năm bởi khi đấy Tp. Pleiku hay diễn ra lễ hội lớn. Các bạn cần lưu ý vào những thời điểm đấy nếu muốn book trước vé dành cho chuyến bay.

Xem thêm: Huyện Sa Pa và Địa điểm Phú Quốc chung tình trạng báo hết phòng dịp Tết Nguyên đán