zing24h.com - Các món đồ cấm được mang bay tàu bay

408 Lượt xem

Đồ vật đem lên tàu bay được tất cả doanh nghiệp hàng ko quy định rất nghiêm ngặt. Nên khi sắp xếp bạn cần phải nắm rõ đồ dùng nào cấm đem lên tàu bay để nhằm có hành trình an toàn & không cần phải vứt bỏ những đồ vật giá trị.

Hàng ko là phương thức đi lại cao cấp & được vô số khách hàng lựa chọn. Các văn phòng vé máy bay có mặt trên toàn bộ những thành phố nhằm hỗ trợ việc mua vé từ người dân. Để nhằm làm cho chặng bay bảo đảm thì toàn bộ vật dụng of quý khách mang bay tàu bay đc kiểm định rất nghiêm ngặt. Một số vật dụng chúng ta ko đc đem đi tàu bay các bạn phải nắm đc. Nhưng với một vài quý khách lần thứ nhất đi lại bởi máy bay thì quả thực không nắm những quy định này. Phía dưới là những món đồ quý khách đừng mang lên tàu bay.
Để không bị phạt thì chớ cầm các vật dụng này bay máy bay

Những món đồ gây tổn thương hành khách

Nhằm bảo toàn an nguy cho quý khách trên chặng bay nên hãng bay cấm ko được mang bất kỳ vật dụng gì làm tổn thương lên trên tàu bay. Ấy là những đồ dùng nhọn như dao, kéo, kiếm hay gậy... Nếu khách hàng cần sử dụng dao này ở trên tàu bay có thể hỏi phi hành đoàn sẽ đc giúp.

Các chất dễ cháy nổ

Các món đồ như là dây cháy chậm pháo sáng, cùng những chất nhanh cháy như butal, 1 vài dung lịch xăng cũng sẽ rất nguy hại cho các đường bay. Chỉ cần 1 lơ đãng rất nhỏ thôi thì đều có thể dẫn tới hậu quả thương tiếc.

Kem dưỡng da

Dù ko gây hại về an toàn cho quý khách cả chuyến bay tuy nhiên tất cả hãng bay vẫn giới hạn loại hàng ấy trên sân bay. Tới đây sẽ nhiều người thắc mắc tại sao. Bởi để kiểm định đc hiện tượng buôn bán trốn thuế. Đối với chặng bay hội thảo hay du lịch thường ko quá lâu cho nên bạn có thể chuẩn bị kem dưỡng vào bao bì kích cỡ nhỏ hơn 100ml & tổng thể tích không quá 1000 mililit

Các chủng loại dung môi

Mọi thể loại nước uống đều ko đc cầm lên máy bay. Hành lý đi vào cổng soi hành lý trường hợp thiết bị soi nhìn thấy dung môi bên trong hành lý của quý khách thì bắt buộc các bạn để lại kể cả đấy chính là hộp nước hoa đắt tiền. Còn nếu bạn mua sắm nc hoa lúc đi qua cửa kiểm tra sẽ được quyền cầm lên trên tàu bay.
Một vài đồ đạc đừng cầm đi tàu bay

Những loại thực phẩm

Các dạng thức ăn có mùi khó ngửi hoặc là chứa nc đều không thể cầm lên trên máy bay. Hoặc nếu muốn cầm thực phẩm ấy thì phân chia nhỏ xong để vào túi bọc kín chắc chắn rằng là ko có mùi thì là sẽ được đem lên trên máy bay. Còn lại vài thức ăn ăn vặt đều đc cầm lên trên tàu bay.